FIBO-ABI จัดกิจกรรม Startup Thursday - Institute of Field roBOtics (FIBO)

39-02

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2556 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจฟีโบ้ (FIBO – ABI) จัดกิจกรรม Startup Thursday : การนำเสนอแผนธุรกิจเพื่อเตรียมความพร้อมขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุนตั้งตัวได้ โดยได้เชิญผู้สนใจเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ จำนวน 10 บริษัท เข้าร่วมนำเสนอแผนธุรกิจ/การเงิน พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะ ณ ห้องเรียน 2 ชั้น 14 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ฯ

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทุกวัน ในเวลาทำการ 09.00 – 17.00 น. โทร. 0-2470-9339