ขอแสดงความยินดีบัณฑิตฟีโบ้ รับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2014-07-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556 จำนวน 12 ท่าน ประกอบด้วย นายสามชาย สารอรรถ (สาขาการพัฒนาความสามารถทางการแข่งขันเชิงอุตสาหกรรม) นายจิรศักดิ์ ศักด์ศรีสงวน นายปราโมทย์ อุดมบุษรา นายสิทธิพงษ์ ผาคำ (สาขาธุรกิจเทคโนโลยี) นางสาวนภา ดาวสดใส นายภูติทัฬห์ ผลรอด นายวิทวัส สินส่งสุข นายวิษณุ จูธารี นายศุภเชษฐ์ ปัญญา นายสนั่นดัง คูณสิริไพบูลย์ นางสาวสรินรัตถ์ ยุรักษ์สีเฮง พันตรี อาศิส บุณยะประภัศร (สาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ) โดยในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งเป็นวันถ่ายภาพหมู่และฝึกซ้อมย่อย ฟีโบ้ได้จัดให้มีกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ให้กับบัณฑิตทุกท่าน สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จะจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา