ผู้บริหารมหาวิทยาลัย UEC เยี่ยมชม FIBO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-30-01

ผู้บริหารมหาวิทยาลัย The University of Electro-Communications (UEC), Japan เยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการวิจัยของสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2558 โดยมี ดร.เอกชัย เป็งวัง นำคณะเยี่ยมชม