วันแห่งเกียรติยศ FIBO HONOR DAY - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-08-01

เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) จัดให้มีพิธีประดับธงบ้าน พิธีมอบเกียรติบัตรแด่นักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษา ทุนอุดหนุนวิจัย ทุนผู้ช่วยสอน และนักศึกษาผู้ชนะรางวัลการแข่งขัน และผู้ทำชื่อเสียงให้กับสถาบันในด้านต่าง ๆ โดยมี ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย กล่าวเปิดงานและเป็นประธานในพิธีประดับธงบ้าน จากนั้น รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาผู้ได้รับทุนต่าง ๆ ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ กล่าวรายนามนักศึกษาและคณาจารย์ผู้ได้รับยกย่องและทำชื่อเสียงให้กับสถาบันพร้อมเป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตรร่วมกับ ดร.อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ในช่วงท้าย รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง ได้ให้โอวาทแก่นักศึกษา และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน มีนักศึกษาของสถาบันทุกระดับชั้นเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง