ผู้มีอุปการคุณต่อฟีโบ้ มจธ. รับมอบโล่เกียรติคุณในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาฯ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-17

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 มหาวิทยาลัยจัดให้มีพิธีมอบโล่เกียรติคุณ แด่ผู้มีอุปการคุณต่อมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ ผู้แทนจากบริษัทผู้มีอุปการคุณต่อสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ประกอบด้วย บริษัท แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) บริษัท ยูนิทรีโอ เทคโนโลยี จำกัด บริษัท ยิบอินซอย จำกัด บริษัท ไทยสตีมเซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด คุณจักรกฤช สุภาวสุทธิ์ คุณปเนต จงวัฒนา บริษัท เดคโค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับอธิการบดีมหาวิทยาลัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย และผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคานาม เป็นที่ระลึก