CPRAM เยี่ยมชมหารือความร่วมมือ FIBO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-20-02

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี   พระจอมเกล้าธนบุรี โดย ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย ฟีโบ้ พร้อมด้วยคณาจารย์ วิศวกร และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัท CPRAM นำโดย คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีชีวภาพและสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ. ในการนี้ ดร.ถวิดา ได้นำเสนอข้อมูลสถาบัน ข้อมูลผลงานวิจัยที่น่าสนใจ และผลงานการบริการวิชาการกับภาคอุตสาหกรรมแก่คณะผู้บริหารบริษัทฯ ซึ่งผู้คณะบริหารได้ให้ความสนใจ และได้หารือถึงแนวทางความร่วมมือที่เป็นไปได้ในอนาคตด้วย