ดร.ปราการเกียรติ ร่วมแถลงข่าวโครงการ Talent Mobility - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-21-02

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 ดร.ปราการเกียรติ ยังคง ตัวแทนนักวิจัยและนักเรียนทุน จากสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ. เข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการส่งเสริมนักวิจัยภาครัฐ-นักเรียนทุนไปปฏิบัติงานในสถานประกอบการภาคเอกชนฯ (Talent Mobility) ร่วมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดร.พิเชฐ  ดุรงคเวโรจน์ และผู้แทนภาคเอกชน ดร.สัมพันธ์ ศิลปนาฎ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) โครงการดังกล่าวมุ่งหวังเคลื่อนนักวิจัยจากภาครัฐสู่อุตสาหกรรมระดับชาติ เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันด้าน วทน. ของประเทศ โดยจะเปิดตัวโครงการ กิจกรรมและการสัมมนาอย่างเป็นทางการ ปลายเดือน มี.ค. 58