แนะนำคณะผู้บริหาร สถาบันสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-23-01

บน จากซ้ายไปขวา

รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการ

รศ. ดร.ชิต เหล่าวัฒนา รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรม

ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย

ล่าง จากซ้ายไปขวา

ดร.อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา และประธานหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ

ดร.สุริยา ณัฏสุภัคพงศ์ ประธานหลักสูตรวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตมัติ

ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ ประธานหลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยี