FIBO ต้อนรับ Dr.Chih-Hung Li หารือความร่วมมือระหว่างสถาบัน - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news2015-25

วันที่ 22 เมษายน 2558 – สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบัน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และ ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ ประธานหลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับ Dr.Chih-Hung Li ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการนานาชาติ Minghsin University of Science and Technology (MUST), Taiwan ในโอกาสเข้าพบหารือความร่วมมือระหว่างฟีโบ้ มจธ. และ MUST ในโครงการต่าง ๆ อาทิ โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาทางด้านวิชาการและวัฒนธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรและนักศึกษา ได้เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในประเทศซึ่งเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสในการศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างกันของทั้งสองประเทศด้วย