FIBO ต้อนรับคณะอนุกรรมการฯ วมว. - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-31-01

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ. โดย รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการ ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย ดร.สุริยา นัฏสุภัคพงศ์ ประธานหลักสูตรวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ดร.ชนิกานต์ ว่องวิริยะวงศ์ อาจารย์ประจำสถาบัน พร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ฟีโบ้ ร่วมต้อนรับ คณะอนุกรรมการคัดเลือกมหาวิทยาลัย – โรงเรียนโครงการ วมว. ระยะที่ 2 ในการเข้าเยี่ยมชมสถาบันฯ เพื่อประเมินศักยภาพและความพร้อมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีในด้านต่าง ๆ – ในการนี้ คณะอนุกรรมการฯ ได้รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน ความร่วมมือกับโครงการ วมว. และเยี่ยมชมผลงานวิจัยด้วยความสนใจ – ในปีการศึกษา 2559 สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ ได้ขอรับการสนับสนุนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการขยายห้องเรียนเพิ่มเติมอีก 2 ห้องเรียน จากเดิม 1 ห้องเรียน