ฟีโบ้หารือความร่วมมือ TGI - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ฟีโบ้หารือความร่วมมือ TGI

news-2015-32-02

16 มิถุนายน 2558 – ผู้บริหารสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. นำโดย รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบันฯ และคณะผู้บริหาร THAIST เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของสถาบันไทย-เยอรมัน พร้อมหารือถึงความร่วมมือในเรื่องการพัฒนาบุคลากร การฝึกงานของนักศึกษา และการใช้เครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ