ผู้บริหาร Sanmei Mechanical เยี่ยมชมฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-36-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มจธ. โดย รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบัน และ ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย ร่วมต้อนรับ Mr.Kazuo Kubota ประธานบริษัท Sanmei Mechanical Inc., Japan และคุณริวจิ ทาคาฮาชิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซันเมอิ เมคานิคอล (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของสถาบัน โดยมี ดร.อรรณพ เรืองวิเศษ นำคณะผู้บริหารบริษัทเข้าเยี่ยมชม