คณะกรรมการการอุดมศึกษา เข้ารับฟังการนำเสนอ WIL กับการเรียนการสอนฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-46-02

ผู้แทนคณะกรรมการการอุดมศึกษา เข้าเยี่ยมชม Best Practice ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เรื่อง “การใช้ WiL กับหลักสูตรการเรียนการสอนของ FIBO” ณ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) โดยมี อ.ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ ผศ. ดร.มณฑิรา นพรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายอุตสาหกรรมและภาคีความร่วมมือ รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการ FIBO ร่วมต้อนรับ ในการนี้ ดร.ปราการเกียรติ ยังคง เป็นผู้นำเสนอกรณีศึกษาแก่คณะผู้แทน