Gudel มอบหุ่นยนต์เพื่อใช้ในการเรียนการสอนและการวิจัย - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-03-02

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 นายฮันส์ เยิร์ก เอ็กกิมันน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กูเดิล ลิเนียร์เท็ค จำกัด มอบหุ่นยนต์ Gudel 3-Axis Linear Modules Type CPP เพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาพื้นฐานวิทยาการหุ่นยนต์และสนับสนุนภารกิจด้านการวิจัยของสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยอนุเคราะห์ให้ยืมใช้เป็นเวลา 3 ปี ในการนี้มี รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบัน และ ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ ให้การต้อนรับและรับมอบหุ่นยนต์