ขอแสดงความยินดีบัณฑิตฟีโบ้ รับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2557 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-05-01

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557 จำนวน 5 ท่าน ประกอบด้วย นายคเณศ ถุงออด นายธนา วิชิโต นายพลากร ตันตระกูล นายวิษณุรักษ์ ดาวลอย และนางสาวสุณัฏฐา จริยาวัฒนากุล นักศึกษาสาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ โดยในวันที่ 7 – 8 พฤศจิกายน 2558 เป็นวันถ่ายภาพหมู่และฝึกซ้อมย่อย สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา