“Tailgait” ประกาศศักดา คว้ารางวัลการนำเสนอระดับดีเยี่ยม - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news 05-02

ผลงาน “Tailgait: ระบบวิเคราะห์การเดินแบบโมดูล่าห์” โดยนายสาธิต เทพประทานกิจ นายวิทยา ไพเราะห์ และคณะ จากสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ระดับดีเยี่ยม ในงานประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 32 เนื่องในงาน 40 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนรินทรวิโรฒ จัดโดย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐ และมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) และสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เมื่อวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี สุขุมวิท 23 กรุงเทพฯ