เอกสารเผยแพร่ ด้านหุ่นยนต์เคลื่อนที่ การหยิบจับ และการควบคุม - Institute of Field roBOtics (FIBO)

งานวิจัยเกี่ยวกับหุ่นยนต์หรือระบบอัตโนมัติ ทางด้านการเคลื่อนที่ การหยิบจับสิ่งของ และการสร้างระบบควบคุมต่างๆ

เอกสารเผยแพร่การวิจัย

• 2553

• 2552

• 2551

• 2550

• 2549

• 2548
      • ระบบอัจฉริยะเพื่อใช้สำหรับออกแบบท่าทางการเดินแบบพลวัติของหุ่นยนต์สองขา
      • การควบคุมเสถียรภาพในการเดินแบบพลศาสตร์ของหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์

• 2547

• 2546

• 2545
      • การหาแบบจำลองและการควบคุมของหุ่นยนต์ล้อเดียว
      • ยานกลอัตโนมัติ
      • การควบคุมระบบลำเลียงแบบเครือข่าย
      • หุ่นยนต์บินอัตโนมัติ
      • การเรียนรู้แบบพลวัตสำหรับเรเดียลเบสิกฟังก์ชันนิวรอลเนตเวิร์ค
      • การวิเคราะห์พลศาสตร์และเกณฑ์การกำหนดประสิทธิภาพของระบบนิวโรฟัซซี
      • การวิเคราะห์และสังเคราะห์ของการควบคุมด้วยการเรียนรู้อันดับสูงกับฟิลเตอร์ในเวลาจริง