นะโมร่วมต้อนรับนายกฯ เปิดงานคืนความสุขให้เยาวชน - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news2015-11-01

“นะโม” หุ่นยนต์ประชาสัมพันธ์ต้อนรับจากสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับเชิญเข้าร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสเป็นประธานเปิดงานโครงการ “คืนความสุขให้เธอ…เยาวชน” จัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ ในวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 ณ อาคาร 2 ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ภายใต้โครงการจัดให้มีนิทรรศการ “ดาราศาสตร์บันดาลใจ” ซึ่งมีกำหนดจัดแสดงเป็นระยะเวลา 6 เดือน และกิจกรรม “สนุกคิด สนุกวิทย์” จาก 15 หน่วยงานในสังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ในระหว่างวันที่ 17 – 26 ธันวาคม 2557 ณ ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ